Cách Làm Sữa Ngô Nếp Tại Nhà

Cách Làm Sữa Ngô Nếp Tại Nhà

Sữa ngô nếp là một loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến ở Mỹ. Nó được làm từ hạt ngô được ngâm trong nước qua đêm và sau đó đun sôi. Chất lỏng thu được sau đó được làm lạnh đến mức mà các hạt nhân mất tinh bột và trở nên sền sệt.

Nhà bếp là nơi mà nhiều người trong chúng ta dành phần lớn thời gian của mình. Nhưng, đó cũng là nơi mà chúng ta thường thấy mình cần một số thức ăn bổ dưỡng đơn giản nhưng ngon miệng. Sữa ngô nếp là một trong những ví dụ như vậy.

Công thức sữa ngô nếp:

Thành phần:

1 chén bột ngô nếp (bán ở tiệm bánh)

1/2 cốc nước (đủ để tạo bột mềm)

Cách làm: Lấy bột ngô nếp trộn với lượng nước vừa đủ để thành bột dẻo. Thêm nước nếu cần và nhào thành một quả bóng mịn. Để bột nghỉ khoảng 15 phút trước khi cán bột trên bề mặt nhẵn và nướng trong lò ở nhiệt độ 350 F trong 20 – 30 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu ở tất cả các mặt.

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói đến Sữa ngô nếp. Đây là một món ngọt truyền thống của Ấn Độ được làm từ ngô và đường, nhưng có thể làm ở nhà.

Cách Bảo Quản Sữa Ngô Tự Làm

Sữa ngô tự làm là một cách tuyệt vời để cung cấp lượng canxi hàng ngày cho bạn. Sản phẩm sữa này có thể được làm từ bất kỳ loại ngô nào, nhưng phương pháp truyền thống là ngâm hạt trong nước khoảng 6 giờ.

Phương pháp này hiệu quả đối với những người không đặc biệt thích nấu nướng, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bên cạnh đó, quá trình này cũng không thuận tiện lắm đối với những người bận rộn. Nhưng nếu bạn có chút thời gian rảnh rỗi và đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho tình trạng thiếu canxi của mình, thì công thức này có thể chính là thứ bạn cần.

Làm sữa ngô là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị của ngô mà không cần thêm đường. Tuy nhiên, không dễ để làm nó tại nhà.

Tác giả đã tạo ra một ứng dụng cho phép người dùng tạo sữa ngô và bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng sau này.

Đây là phần rất cơ bản về cách bảo quản sữa ngô tự làm.

Phần này nói về cách làm sữa ngô tự làm, nhưng nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại sữa nào – như đậu nành hoặc thậm chí là sữa dê. Công thức thực sự đơn giản và dễ làm theo.

Cách Làm Sữa Ngô Bằng Máy Ranbem 769S

Ranbem là máy có thể làm sữa ngô. Nó được sản xuất tại Nhật Bản và nó đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản.

Đây là một chiếc máy đơn giản có thể làm sữa ngô bằng cách sử dụng nước, muối và đường. Chiếc máy này được sản xuất bởi Ranbem, một công ty chuyên sản xuất phần mềm để vận hành các nhà máy.

Cách Nấu Sữa Bắp Sức Khỏe Tâm Sinh

Sữa ngô là một nguồn cung cấp protein và năng lượng dồi dào. Nó có khả năng làm giảm căng thẳng và lo lắng, giảm huyết áp, cải thiện khả năng tập trung, tăng trí nhớ.

Trong phần sau, chúng ta sẽ xem xét cách nấu sữa ngô với sức khỏe tinh thần.

Nhiều người cho rằng nấu sữa ngô là một công việc đơn giản. Nhưng nó không phải. Nó đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để có được kết quả tốt nhất.

Cách Làm Sữa Ngô Xay Sống

Có rất nhiều thông tin về sữa tươi và lợi ích của nó. Nhưng không có nhiều thông tin về quá trình làm ra nó. Vì vậy, bài viết ngắn này nhằm mục đích cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình và một số mẹo về cách làm sữa tươi nguyên liệu tại nhà.

Sữa ngô thô rất đơn giản để làm và nó có thể được sử dụng như một thay thế lành mạnh cho việc uống sữa thông thường.